Gia công cắt gọt - Đo lường và đánh giá trong gia công
Yamamoto Metal Technos Co., Ltd. [Nhật Bản]
YAMAMOTO METAL TECHNOS CO., LTD.
Công ty cổ phần sản xuất kim loại Yamamoto Liên hệ 06-6704-1800

日本語 English
Top Giới thiệu Tin tức Thông tin kĩ thuật - sản phẩm Nghiên cứu phát triển Thông tin tuyển dụng
 Trang chủ > Giới thiệu > Lời chào
Giới thiệu
Lời chào
Triết lý và phương châm kinh doanh
Hoạt động kinh doanh
Giới thiệu công ty
Cơ cấu tổ chức của công ty
Trang thiết bị
Bằng chứng nhận
Hoạt động nội bộ
Hiệp hội doanh nghiệp Yamamoto

Download catalog

Lời chào
Chào mừng bạn đã ghé thăm website của Yamamoto Metal Technos.

Môi trường quanh ta hiện đang hướng tới bước chuyển mình to lớn, không chỉ ở các giá trị quan, cấu trúc xã hội, hay ngành công nghiệp nói riêng, mà còn là một bước ngoặt lớn trong toàn thể xã hội nói chung. Đi cùng với những thay đổi đó là sự phát triển mạnh mẽ của những cải cách chuyên môn hóa, những tiến bộ rõ rệt của khoa học công nghệ, và những bước tiến lớn của các doanh nghiệp trong làn sóng toàn cầu hóa.
Yamamoto chúng tôi, với những nỗ lực và cố gắng không ngừng, mong muốn trở thành một doanh nghiệp linh hoạt hơn, nhạy bén hơn, luôn sẵn sàng thích nghi với những thay đổi khắc nghiệt của thời đại.
Công ty cổ phần sản xuất kim loại Yamamoto Chủ tịch Kengo Yamamoto

Sự tin cậy của khách hàng và sự tin tưởng từ các đối tác kinh doanh luôn là kim chỉ nam hoạt động của Yamamoto ngay từ những ngày đầu tiên thành lập. Để củng cố thêm lòng tin và xây dựng mối quan hệ kinh doanh tốt đẹp, chúng tôi hiểu rằng chỉ sản xuất và cung cấp các sản phẩm gia công được yêu cầu thôi là chưa đủ, mà còn cần phải vận dụng những kinh nghiệm, tận dụng trí tuệ và sự thông thạo từ nguồn nhân lực, chú trọng nghiên cứu và phát triển "nguyên vật liệu", "kỹ thuật xử lý gia công", "năng lực thiết kế" - những yếu tố nền tảng mà Yamamoto không ngừng hoàn thiện trên chặng đường phát triển của mình. Chúng tôi hiểu rằng cần phải dựa vào "con người" để tạo nên giá trị khác biệt trong "sản xuất sáng tạo".

Trong tương lai, chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực nâng cao giá trị của công ty, đáp ứng được nhiều hơn sự mong đợi từ khách hàng, đóng góp cho sự phát triển bền vững của chính Yamamoto và của toàn xã hội.

Yamamoto Metal Technos Co., Ltd.
Giám đốc Kengo YamamotoYamamoto Metal Technos Co., Ltd. [Nhật Bản] 4-7, Setoguchi 2-chome, Hirano-ku, 547-0034 Osaka Japan
TEL : 06-6704-1800
Trang chủ  | Giới thiệu  | Tin tức  | Sản phẩm  | R & D  | Tuyển dụng